Anh Ngữ IVY

TEST MIỄN PHÍ

Chào bạn! 
Chúng tôi biết rằng hằng ngày bạn quá bận rộn với học tập, công việc, gia đình hay những mối quan hệ và bạn cảm giác thời gian gần như không đủ??? Thế nhưng có một việc vô cùng quan trọng là : HỌC TIẾNG ANH. Vậy bạn đã dành thời gian cho nó như thế nào rồi?
Giai đoạn hội nhập xã hội ngày càng đi đến mức cao nhất, đó là hằng ngày đi đâu, làm gì trong môi trường công sở hay ngoài xã hội, bạn cũng thường thấy người Việt đang dần có thói quen sử dụng tiếng Anh để nói chuyện với bạn bè. Và “ bệnh MÙ Tiếng Anh” trở thành căn bệnh nhức nhối. Bạn biết tiếng Anh quan trọng thật đó, nhưng vẫn treo đó như một món nợ chưa chịu trả.
Tiếng Anh khó? Tôi không có thời gian học? Tôi không có khả năng đóng học phí ??? Sự trì hoãn việc luyện nói tiếng Anh của bạn đang khiến bạn thành người “lỗi thời”. Bạn có lo lắng khi sau này thế hệ con , cháu và toàn bộ dân số nói được tiếng Anh nhưng mình vẫn “ chẳng hiểu tiếng Anh là gì” không?
Mình là đội ngũ chuyên viên bên tổ chức giải pháp giáo dục IVY Việt Nam. Mình đem đến cho bạn cơ hội học tiếng Anh MIỄN PHÍ với phương pháp độc, lạ giúp bạn giao tiếng được tiếng Anh trong thời gian rất ngắn. Dù bạn có muốn tham gia học chính thức hay không, nhưng ít nhất khóa học MIỄN PHÍ này cũng giúp bạn giải quyết được mọi câu hỏi thắc mắc về tiếng Anh như kỹ thuật phát âm, cách tự luyện nghe nói nhanh trong 01 tuần, cách tự học tiếng Anh hiệu quả để bạn không bối rối trước 1 rừng kiến thức về tiếng Anh nữa.
Ngoài ra Anh Ngữ IVY còn tổ chức TEST trình độ miễn phí nhé. Bạn còn có cơ hội tham gia các CLB giao tiếp tiếng Anh hằng tuần nữa.
Nếu bạn quan tâm, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Chúng tôi luôn có rất nhiều ca học phù hợp cho bạn.
Nhanh tay lên nhé vì số lượng đăng kí có hạn.

Để cập nhật thông tin mới nhất các khóa học tại IVY và tìm hiểu thêm về phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả bạn truy cập vào Website và fanpage của IVY nhé!
Website: http://ivyvietnam.edu.vn/ 
FACEBOOK: @ivyprotalk
Hotline: 0937.473.474
LINK ĐĂNG KÝ:  https://docs.google.com/forms/d/1ldXKv1MPTW5IlqKoXCrc9W5Tn_YKS7ewIQpEGT-mMWs/edit
 

Bài viết liên quan

Hướng Dẫn Mua Máy Tính Cấu hình Phù Hợp Giá Rẻ Tại Quận 1 TPHCM

Ngày: 06/02/2017

Làm Thế Nào để Mua Được Một Bộ Máy Tính Cấu Hình Phù Hợp Với Giá Cả Hợp Lý Nhất Mục Lục xác định mục đích sử dụng máy tính Hướng Dẫn Lựa Chọn...

Xem thêm >>
MENU