Anh Ngữ IVY

DU HỌC ĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI

Hiện nay việc giao tiếp tiếng Anh sao cho trôi chảy là một gánh nặng với đa số người Việt Nam, hay nói gần hơn là đối với các bạn chuẩn bị du học và người sắp định cư tại nước ngoài. Phần lớn người học không biết làm cách nào để diễn đạt hết ý của mình cũng như không thể nghe hiểu những gì mà người bản xứ nói dù chỉ đơn giản là một vài câu xã giao thông thường.

Điều này là một rào cản rất lớn cho việc giao tiếp bằng tiếng Anh khi sinh sống và học tập tại nước ngoài, gây trở ngại không nhỏ trong việc hòa nhập cuộc sống hằng ngày, công việc học tập và cũng như trong vấn đề tìm việc làm. Và dù được nhập cảnh, nhưng khi các bạn muốn thi lấy Bằng Quốc Tịch – tấm thẻ giúp bạn làm cư dân nước ngoài vĩnh viễn - thì chắc chắn rằng tiếng Anh của các bạn phải đủ giỏi.

Đó là chuyện khi ở “Xứ Người”, vốn tiếng Anh yếu kém cũng sẽ gây khó khăn rất lớn khi bạn phỏng vấn xin visa. Nếu hồ sơ chưa đạt chuẩn + tiếng Anh bập bẹ, khả năng bạn rớt visa là vô cùng cao.

Và điều mà các bạn quan tâm nhiều nhất là chi phí học tiếng Anh. Với những bạn chưa nói được tiếng Anh, khi sang nước ngoài thì bắt buộc các bạn phải tìm nơi để học hoặc thuê gia sư với chi phí đắt đỏ ( từ 35$/ giờ, tương đương khoảng 800k/giờ) Đó là một chi phí không hề nhỏ. Trong khi đó, nếu học ở Việt Nam thì chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều ( chỉ từ vài chục nghìn VNĐ/ giờ học). Do đó, việc cân nhắc học tiếng Anh ở đâu và học như thế nào cũng rất cần được lên kế hoạch từ trước đó.

Tại IVY, chúng tôi thiết kế cho bạn một khóa học dành riêng cho phỏng vấn xin visa du học và định cư nước ngoài theo từng diện khác nhau. Khóa học rút ngắn thời gian cho bạn để bạn không phải băn khoăn về một lộ trình học quá dài, gây ảnh hưởng thời gian bạn nộp hồ sơ xin visa. Khóa học được thiết kế chuyên sâu, giúp bạn chính xác những gì bạn cần trong giao tiếp để hòa nhập tốt ở một môi trường sống mới, cũng như giúp bạn trả lời thành thạo những câu hỏi thường xuất hiện trong quá trình phỏng vấn xin visa. IVY cũng sẽ hướng dẫn giúp bạn quy trình chuẩn bị thủ tục, hồ sơ, những lỗi thường mắc phải khi kê khai thông tin và khi trả lời phỏng vấn từ Lãnh Sự Quán.

Anh ngữ IVY Khai giảng hằng tuần lớp Du Học – Định Cư


                                                      LỊCH HỌC DÀNH CHO CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC_ĐỊNH CƯ:

                                                                                       SÁNG                          TỐI

                                                          2-4-6               9:00 - 10:30                  7:30 - 9:00

                                                          3-5-7               8:00 - 10:00                  7:30 - 9:00

                                                          T7-CN             9:00 - 11:00

                                                                   LỚP ĐẶC BIỆT 1 THẦY 1 TRÒ

Chúng tôi khai giảng hằng tuần lớp dịch vụ một thầy một trò, nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu học tiếng Anh của từng Học viên với học phí cực kỳ ưu đãi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Anh ngữ IVY Việt Nam

Trụ sở chính: 294 Lê Trọng Tấn, Phường. Tây Thạnh, Quận. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

ĐT: ( 028).355.90.755 – 355.90.766

Hotline: 09347.473.474

Email: ivyvietnam.edu@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/IVYPROTALK

                                                   winkHere no learner left behind wink

                              

MENU