Anh Ngữ IVY

Tiếng Anh dành cho độ tuổi Teen

Khóa học dành cho độ tuổi Teen

Độ tuổi Teen là độ tuổi mà tính cách cũng như kỹ năng tư duy được phát triển mạnh mẽ nhất chính vì thế chương trình đào tạo Tiếng Anh dành cho lứa tuổi này cũng phải được thiết kế một cách chuyên biệt trên nền tảng xây dựng từ tiêu chuẩn Châu Âu.

Chương trình tiếng Anh dành cho tuổi Teen được Trung tâm Anh ngữ IVY thiết kế dành riêng cho lứa tuổi từ 13 đến 19. Chương trình học đặc biệt nhằm phát triến toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, và viết mà các em đã được chuẩn bị nền tảng từ các khóa học ở lứa tuổi Kids. Chương trình luyện cách nói nối âm, nối từ phát âm giống người bản ngữ, giúp các bạn có thể sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo trong các tình huống giao tiếp thông dụng nhất ở lứa tuổi Teen. Các tình huống giao tiếp thực tế, hoạt động ngoại khoá thú vị, và các chủ đề học tập cập nhật, gần với cuộc sống tạo hứng thú học tập cho trẻ, và nâng cao trí sáng tạo, khả năng tư duy. Cập nhật các thông tin kiến thức về thế giới, sự tự tin giao tiếp,  và khả năng làm việc độc lập là hành trang quan trọng để các em bước vào môi trường quốc tế. 

         

                                                          CHI TIẾT KHÓA HỌC ĐỘ TUỔI TEEN

       

Đặc biệt đăng kí chương trình khóa học sớm từ nay đến trước ngày khai giảng 13/10/2018 học viên sẽ nhận được chương trình ưu đãi phí cực kì hấp dẫn cùng nhiều quà tặng có giá trị khác.

                                                              smiley   MỌI CHI TIẾT THẮC MẮC LIÊN HỆ TRUNG TÂM ANH NGỮ IVY NHÉ     smiley

Bài viết liên quan

Nói về chúng tôi

Ngày: 02/01/2020

ĐẾN VỚI TRUNG TÂM ANH NGỮ IVY BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ????                                                  ...

Xem thêm >>

HỌC VIÊN PHAN THỊ BĂNG TRÂM

Ngày: 06/11/2018

"Mình học bên trung tâm IVY từ khóa seed miễn phí cho tới hiện tại là đang học lớp SC get ready IGR1 thì cảm nhận chung nhất của mình chính là sự nhiệt tình và chất lượng dạy...

Xem thêm >>

HỌC VIÊN NGUYỄN THANH BÌNH

Ngày: 06/11/2018

"Tôi tên Nguyễn Thanh Bình, ở Quận Tân Phú, năm nay tôi 34 tuổi. Tôi muốn học tiếng anh để giao tiếp tự tin và chủ động trong công việc, cho nên tôi mới tìm đến Trung Tâm Anh...

Xem thêm >>
MENU