Anh Ngữ IVY

LỚP HỌC THÂN THIỆN

Tiếng Anh là ngôn ngữ xã hội ngày nay đang đứng đầu trên thế giới. Bạn có muốn nói chuyện như Tây để bắt nhịp xã hội hiện đại hay e dè trước rào cản ngôn ngữ.

yes   Ở IVY chúng tôi Đập Tan nỗi sợ hãi đấy cho bạn.

Bước ra từ môi trường giao tiếp tốt, bạn đạt được những gì? Tự tin bản thân hay một cơ hội nghề nghiệp rộng mở, một học bổng nước ngoài có giá trị, một chuyến đi du lịch, mua sắm đồ tây, tán gẫu cùng bạn bè quốc tế,... IVY cam kết cho bạn điều này và luôn truyền lửa bằng tâm người giáo đến các bạn.

THÀNH CÔNG NGƯỜI HỌC CHÍNH LÀ THÀNH CÔNG NGƯỜI THẦY (Ms IVY).

heart wink heart

Môi trường học tập là một trong những vấn đề tiên quyết không kém phần quan trọng.

Trang trí các lớp học theo mùa, theo tuổi học của học viên là một trong những hoạt động diễn ra thường xuyên để mang đến bầu không khí mới mẻ, tin thần học tập hưng phấn, đảm bảo những giờ phúc đến lớp thật thư giãn mà vẫn nói chuyện như Tây cùng bạn bè và nạp thêm kiến thức mới.

 

                      

laugh  HERE NO LEARNER LEFT BEHIND  laugh

 

Bài viết liên quan

Trung thu ấm áp

Ngày: 09/09/2018

Chương trình " Trung thu ấm áp" tại Trung tâm Anh ngữ IVY Một mùa Trung thu nữa lại sắp đến, cũng là lúc người dân Việt tìm về nét văn hóa cổ truyền của dân tộc - đó...

Xem thêm >>

Bé Vui NOEL Cùng Anh Ngữ IVY Việt Nam

Ngày: 24/08/2018

    Các bé ơi! Giáng sinh này các bé ước gì nào? Hãy đến với Anh ngữ IVY để được nhận quà xinh từ ông già NOEL...

Xem thêm >>

CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI ẢNH

Ngày: 24/08/2018

Sau 1 tuần tổ chức, cuộc thi ảnh “OH MY GHOST” đã nhận được rất nhiều bài dự thi với sự hóa trang độc đáo, tạo hình ấn tượng đến từ các thí sinh. ???? Ngay sau đây, danh...

Xem thêm >>
MENU